VÌ SAO NGƯỜI BỆNH CẦN TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU SAU TAI BIẾN?

Tập vật lý trị liệu tai biến mạch máu não giúp bệnh nhân phục hồi chức năng vận động, cải thiện lực của cơ và tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra, giải pháp này còn hữu hiệu trong việc khôi phục khả năng giữ thăng bằng, di chuyển và ngôn ngữ, giúp bệnh nhân có thể tự thực hiện các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Từ đó giúp người bệnh giảm bớt cảm giác mặc cảm, thay vào đó là niềm vui sống tích cực hơn.
Đặc biệt, người bị liệt nửa người do đột quỵ cần được chăm sóc đúng cách để sớm quay lại cuộc sống, hạn chế các biến chứng như viêm phổi, viêm loét da vì nằm lâu, trầm cảm,…
Bệnh viện PHCN Lâm Đồng là Bệnh viện vật lý trị liệu, PHCN uy tín trên toàn Tỉnh. Đến đây, mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn toàn diện về lộ trình vật lý trị liệu chuyên biệt cùng sự đồng hành của các bác sĩ và chuyên viên vật lý trị liệu xuyên suốt quá trình điều trị. Đồng thời, bệnh nhân còn được bác sĩ hướng dẫn chi tiết các bài tập luyện tại nhà cùng chế độ ăn uống khoa học để rút ngắn thời gian hồi phục, nhanh chóng quay lại cuộc sống vận động bình thường.
Hàng năm, Bệnh viện liên tục đổi mới và nâng cấp hệ thống trang thiết bị y khoa tân tiến nhằm mang lại cho bệnh nhân trải nghiệm vật lý trị liệu hiệu quả nhanh chóng cùng không gian phòng khám khang trang, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng y tế.
➡️Gặp tình trạng trên hoặc các vấn đề về cơ xương khớp xin liên hệ với chúng tôi qua:
☎️ 02633597279
📌BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG LÂM ĐỒNG
🏥 35 Hùng Vương, P10, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
🌈🌈 với phương châm “TẬN TÂM - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ “
chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý bệnh nhân sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Lâm Đồng